fbpx

Tổng quan hệ thống Zalo Ads 2020 và Cập nhật Credential 2021

Báo cáo của Zalo Ads về bao quát toàn bộ hoạt động hệ thống Zalo Ads trong năm 2020 và Credential cập nhật 2021 như file đính kèm. Chi tiết như sau:

Quảng cáo website vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất trên hệ thống trong những tháng đầu năm 2020 và giảm dần vào cuối năm khi format Quảng cáo Form xuất hiện vào Tháng 09/2020. CPC có chiều hướng tăng nhẹ vào các tháng cuối năm do sự cạnh tranh cao cùng với yêu cầu bidding minimum của Quảng cáo Form. Ngược lại, CTR vẫn duy trì ở mức ổn định từ 0.55 – 0.6%. Bất động sản vụt sáng, tăng 200% và trở thành ngành trọng tâm của hệ thống Zalo Ads khi quảng cáo Form ra mắt, kéo theo tỉ trọng phân bổ các format Quảng cáo website, quảng cáo ZOA của ngành này cũng tăng cao. Ngoài Bất động sản, một số các ngành có xu hướng tăng nhẹ, dự báo phát triển cho 2021 bao gồm: Giáo dục, Phương tiện di chuyển (Ô tô, Xe máy, Xe đạp, Xe điện v.v…), Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán,

Dựa trên dự báo và trọng tâm phát triển 2021 của Zalo Ads, các đơn vị & doanh nghiệp thể lựa chọn và tiếp cận các nhóm Khách hàng thuộc một số ngành nghề như sau:

·        Bất động sản

·        Giáo dục – Việc làm

·        Phương tiện di chuyển

·        Chăm sóc cá nhân

·        Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán

Theo đó, Zalo Ads sẽ ra mắt nhiều chương trình Promotion tích hợp theo hàng tháng / hàng quý dựa trên ngành phát triển trọng tâm để giúp khách hàng và tự tin khi triển khai giải pháp quảng cáo Zalo Ads.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm vàng để Bạn & doanh nghiệp của Bạn có thể thực hiện các chiến dịch với kết quả tốt – quảng cáo phân phối đều, chi phí tối ưu – không có sự canh tranh nhiều, giá thầu có thể thấp bằng giá sàn. Quý đối tác có thể tham khảo CPC trung bình vào thời điểm Tết âm lịch 2020 như đồ thị bên dưới, giá thầu chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 ngày thường, thích hợp vừa chạy branding lẫn cả performance.

Qúy khách hàng & Đối tác có nhu cầu Tư vấn & triển khai các ngành hàng dịch vụ liên quan đến Quảng cáo Zalo nói chung & Digital Marketing nói riêng vui lòng liên hệ Domica Media để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

_____________________________

☎ Hotline: 033 336 7488

📍 Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

📧 Email: [email protected]

🖥Website: domicamedia.com

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY: https://bom.to/t9AI5jqkn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons